12 cung hoàng đạo và nỗi khổ tâm vì “Mập”

The Gioi Phong Thuy

Những phản ứng gì khi các cung hoàng đạo bị “béo ú”, bài viết hôm nay sẽ hé lộ rõ về điều này.

12cunghoangdao2
Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương mà trót phát hiện ra là mình hơi quá cân, dù là một tí hay nhiều tí thì sẽ lập ra một bài tập thể dục cực kì nghiêm ngặt và nặng đó ngay. Chẳng cần phải ai thúc giục đâu nhé, Bạch Dương vốn thích vận động mà, Cừu sẽ chẳng ngại tập luyện tích cực để có lại số đo ba vòng như ý!
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

“Trời ơi, ăn nhiều mập quá rồi. Phải giảm cân, phải giảm cân ngay!” Điệp khúc giảm cân có thể được các bạn Kim Ngưu than thở hết ngày này qua ngày khác. Nhưng mà hôm nay mẹ làm sườn xào chua ngọt ngon quá! Ôi chị gái mua sữa chua mà Kim Ngưu thích nhất về kìa! Ôi gói bánh bố đi công tác mua về trông thích mắt ghê! Cảm đồ ở mọi nơi như thế, Kim Ngưu chịu dụng làm sao nổi. Thôi thì “Đã biết càng ăn lại càng béo, đành dặn lòng càng béo lại càng xinh!”
Song Tử (21/05 – 20/06)

Ngay khi phát hiện ra bản thân có đầu hiệu quá cân, Song Tử sẽ rơi vào trạng thái hoảng loạn, Song Tử sợ mình bị béo quá đó mà. Bạn ấy sẽ lên mạng tìm đọc một loạt bí quyết giảm béo, các bài tập giảm béo, tham khảo ý kiến bạn bè khắp đó đây để tìm ra giair pháp luyện tập và ăn kiêng cho mình.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Có một sự thật là, đại đa số Cự Giải đều có thân hình khá đầy đặn, mũm mỉm. Có lẽ cũng bởi điều ấy nên Cua thường nhạy cảm với cân nặng và việc phải giảm cân. Bạn ấy còn thường xuyên “tự kỉ”, thậm chí là trách móc mình mỗi khi bị lên cân. Cự Giải ơi, thận hình phải đầy đặn một chút mới là đẹp và quyến rũ, chứ gầy nhom không đẹp tí nào đâu, quan trọng nhất vẫn là khỏe mạnh ấy!
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Thật ra Sư Từ rất yêu bản thân nên dù phải giảm cân thì bạn ấy cũng không chọn những cách phải làm khổ chính mình. Nếu trong lúc giảm cận mà được ai khen mấy câu như: “Không cần giảm đâu, dáng vắn chuẩn mà” thi có khi Sư Tử sẽ bỏ quách cái kế hoạch giảm cân đó đi. Với Sư Tử thì chỉ cần tự tin thôi!
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ lập tức chuyển sang chế độ ăn kiêng toàn hoa quả và rau xanh. Xử Nữ vốn là những người sống rất khoa học, động lực giảm cân giúp Xử Nữ càng thêm quyết tâm theo đuổi thực đơn lành mạnh. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng không hùng hục lao vào tập thể dục hay chạy bộ đầu mà quyết định đi theo một môn nhẹ nhàng hơn nhiều như yoga chẳng hạn.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Bỗng dưng phát hiện thừa cân, Thiên Bình sẽ xem lại ngay biểu đồ dinh dưỡng của mình. Vốn dĩ Cán Cân ăn uống đúng giờ giác và điều độ cơ mà. Chắc Cán Cân phải lên kế hoạch vận động nhiều hơn hay tập thể dục thôi. Chứ còn biểu đồ ăn uống của bạn ấy đã rất hợp lí rồi.
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bình thường thì Thiên Yết không quá coi trọng chuyện cân nặng, nhưng một khi đã có động lực, bạn ấy sẽ lập tức triệt để tuân theo lịch trình mình đặt ra. Sáng dậy mấy giờ, chạy mấy vòng quanh công viên, ăn những món gì, buổi trưa ăn gì, buổi tối ăn gì, uống nước hoa quả đều đặn ra sao… Tất cả đều được Thiên Yết thực hiện vô cùng nghiêm túc. Thế là chẳng bao lâu sau, Thiện Yết đã giảm cân rõ rệt đến nỗi mọi ngưòi đều kinh ngạc đến trố mắt luôn.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù có hơi thừa cân một chút thì hẳn là cũng rất gọn gàng, chắc thịt, vì Nhân Mã hay hoạt động mà, nên cũng chẳng phải lo lắng nhiều, chỉ duy trì các hoạt động thể thao là ổn rồi. Bạn ấy cũng không chịu nhịn ăn nhịn uống để giảm cân đâu, sống là phải hưởng thụ, cháy hết mình chứ, đi chơi với bạn bè mà ngồi ôm cốc nước trong khi các món ngon bày ra trước mắt là việc không thể nào.
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Thông thường Ma Kết khá quan tâm đến sức khỏe của bản thân nên hiếm khi rơi vào tình trạng cần điều chỉnh cân nặng. Nhưng nếu cần, Ma Kết sẽ tìm hiểu những cách giảm cân hiệu quả nhất trên mạng hoặc từ những người đã giảm cân thành công. Sau đó bạn ấy sẽ nghiêm khắc đặt ra lịch sinh hoạt ăn uống, không cho phép mình dễ dài một phút nào, cảm giác giảm cân kiểu Ma Kết khổ sở vô cùng.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Chuyện giảm cân hơi hiếm có với Bảo Bình, vì đại đa số Bảo Bình có dáng người nhỏ nhắn hoặc vừa phải cân đối. Tuy nhiên, nếu lỡ để cân nặng lên đến mức báo động thì chắc chắn Bảo Bình cũng chỉ mất một thời gian ngắn để giảm cân thôi vì bạn ấy rất tự giác đi tập thể dục, ăn uống điều độ.

Song Ngư thường có thân hình khá mỏng manh, gầy gò nên ít khi phải giảm cân. Nhưng không hiểu sao bạn Cá lại rất dễ bị ám ảnh về cân nặng, lúc nào cũng nghĩ là mình dễ béo, nên dù rất mê ăn uống nhưng lại chẳng dám ăn nhiều. Tại sao phải khổ cực như thế chứ, dù có tròn trịa một chút thì cũng dễ thương mà!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger