12 cung hoàng đạo được tỏ tình thì sẽ phản ứng như thế nào?

The Gioi Phong Thuy

Khẩu hiệu của Kim Ngưu chính là chậm mà chắc, thay vì vội vàng đưa ra quyết định, họ sẽ cần kha khá thời gian để xác định tình cảm của mình.

Tỏ tình luôn là một thử thách không hề dễ dàng gì với tất cả mọi người. Nhưng việc chờ đợi phản ứng của người ấy sau lời bày tỏ của mình lại càng khó khăn và hồi hộp hơn nhiều.

Bạn dành cả thanh xuân để lên kế hoạch cũng như tập đi tập lại mới dám đứng trước mặt crush để tỏ tình. Và cho dù kết quả là thành công hay thất bại thì bạn cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận. Để giúp bạn giảm đi phần nào lo lắng, hồi hộp, hãy cùng xem biểu hiện sau khi nhận được lời tỏ tình của 12 cung hoàng đạo dưới đây và đối chiếu với nửa kia của bạn để biết kết quả nhé.

094228-crush-01
Bạch Dương – Cười lớn, không cần để ý đến cảm xúc của đối phương

Bạch Dương vẫn hay bị người khác nhận xét là vô tâm, bốc đồng, chẳng kịp suy tính đã vội làm theo những gì vừa xuất hiện trong đầu. Thế nên, sau khi bày tỏ hết chân tình của mình với Bạch Dương, bạn có thể sẽ thấy vô cùng ngượng ngùng vì chỉ nhận lại một tràng cười từ bạn ấy.

Kim Ngưu – ‘Cậu nói đùa đúng không? Đừng hù tớ’

Kim Ngưu sẽ cho rằng bạn chỉ đang nói đùa, làm gì có chuyện xây dựng một mối quan hệ lại nhanh đến như vậy. Khẩu hiệu của Kim Ngưu chính là chậm mà chắc, thay vì vội vàng đưa ra quyết định, họ sẽ cần kha khá thời gian để xác định tình cảm của mình.

Song Tử – Thích thì yêu thử thôi, nha!

Song Tử vô cùng háo hức với lời tỏ tình của bạn. Bạn ấy cũng sẵn sàng cùng bạn bàn chuyện yêu đương nhưng chỉ là tạm thời thôi nha vì bạn ấy vốn là người không thích trói buộc. Việc nhận lời này giống như một hình thức để cả hai bạn có thể khám phá lẫn nhau.

Cự Giải – Cứng họng, không biết nói gì

Im lặng! Cự Giải chọn cách im lặng là vàng, mà thật ra là do bạn ấy không biết phải nói gì. Tự dưng nhận được một lời tỏ tình khiến bạn cua thấy bối rối, ngoài việc đứng hình và nhìn chằm chằm vào bạn thì Cự Giải hoàn toàn không nghĩ ra được mình nên nói gì, làm gì vào lúc này.

Sư Tử – ‘Ôi ai mà chả thích tớ!’

‘Tất nhiên là cậu phải thích tớ rồi’, ‘không ai là không thích tớ cả’… Thứ mà bạn nhận được sau lời tỏ tình chính là câu nói đầy tự tin và vẻ mặt thể hiện rằng ‘cậu đang thích đúng người rồi đấy’ của bạn ấy. Đương nhiên rồi, Sư Tử vốn là những người tràn đầy tự tin và kiêu hãnh mà.

Xử Nữ – ‘Ồ. Lạ nhỉ. Byeeeee!!!!!’

Với tính cách cẩn thận thì tất nhiên Xử Nữ làm sao có thể dễ dàng tin vào lời nói của bạn ngay được. Nếu bạn chưa thể hiện được hết sự chân thành thì Xử Nữ sẵn sàng nói tạm biệt bạn và đừng có nghĩ là bạn có thể đứng trước bạn ấy và tỏ tình thêm một lần nào nữa nhé.

Thiên Bình – ‘Bạn rất tốt… nhưng mà tớ…’

Một nụ cười gượng gạo kèm theo một câu nói nhẹ nhàng để không làm tổn thương ai chính là phong cách của Thiên Bình. Mặc dù có chút mơ mộng lãng mạn nhưng có vẻ như các Thiên Bình không muốn bị vướng bận vào một mối quan hệ nào quá sớm đâu.

Bọ Cạp – ‘Ôi sao lại thế? Đừng mà…’

Bọ Cạp tỏ ra một chút hoang mang, nghi ngờ với lời tỏ tình của bạn. Bạn ấy không chắc rằng bạn có thật sự muốn bước vào thế giới riêng của bạn ấy hay không. Nhưng dù sao Bọ Cạp vẫn cảm thấy thành công vì đã có người sa vào lưới tình của bạn ấy.

Nhân Mã – ‘Ừ. Tớ biết rồi’

Bạn vừa mới nói Nhân Mã đã lập tức biểu hiện rằng bạn ấy biết hết rồi. Thế những bạn thích Nhân Mã là một chuyện, còn bạn ấy có đáp lại bạn hay không lại là một chuyện khác. Với người yêu tự do như Nhân Mã thì bạn ấy sẽ không hứng thú với việc có ai đó giữ chân mình lại đâu.

Ma Kết – ‘Dừng ngay ý nghĩ đấy lại đi. Không hay đâu’

Ma Kết là một con người của thực tế, rõ ràng. Khi chưa có gì chắc chắn thì mọi lời nói, hành động của bạn sẽ không thể khiến Ma Kết tin tưởng. Thậm chí, khi bạn chưa thốt ra được hết tâm sự thì Ma Kết đã lập tức khuyên rằng, bạn nên dẹp ý nghĩ ấy qua một bên đi.

Bảo Bình – ‘Làm thế nào bây giờ… Huhu…’

Bảo Bình muốn mình là người chủ động chứ không phải là người được nhận lời tỏ tình thế này, vì vậy mà bạn ấy hoàn toàn không biết mình nên làm gì ngay lúc này. Vì Bảo Bình vốn cư xử không giống ai, nên rất khó đoán được sau một hồi suy nghĩ bạn ấy sẽ hành động như thế nào.

Song Ngư – ‘Ừ. Hình như tớ cũng thích bạn’

Song Ngư là những người dễ mềm lòng, dễ đắm chìm vào tình cảm. Khi có ai đó ngỏ lời muốn được ở cạnh Song Ngư, bạn ấy sẽ vô cùng xúc động, lập tức tin tưởng người ta mà không chút đề phòng. Nếu như bạn tiếp tục tấn công thì Song Ngư sẽ đáp lại tình cảm của bạn nhanh thôi.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger