Nằm mơ thấy trái vú sữa nói lên điều gì?

The Gioi Phong Thuy

Quả vú sữa đó chính là một trong những loại quả trái cây thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng bởi quả vú sữa chứa nhiều chất dinh dương cùng vitamin A, C, vitamin nhóm B, …và đặc biệt chúng được yêu thích bởi giàu chất xơ và chất sắt rất thích hợp cho việc giái khát trong thời tiết nóng nực. Vậy nằm mơ thấy quả vú sữa mang ý nghĩa và điềm báo gì?

vu-sua-1490260474032
Giấc mơ thấy cây vú sữa mọc trong nhà củ mình thì đó là điềm báo của quý tử, hãy chú ý nhé bởi tới đây bạn sẽ có được một bé con mũn mĩm và vô cùng đáng yêu đó nhé.

Thấy mình đang đi mua những quả vú sữa thì với giấc mơ này lại là điềm báo của tình yêu đôi lứa, bạn đang có một tình yêu đích thực và bạn luôn sống hết mình, quan tâm và luôn luôn chia sẻ mọi vấn đề của cuộc sống.

Mơ thấy mình đang tưới nước cho cây vú sữa thì điều này lại cho rằng, bạn đang có được một gia đình hạnh phúc và ấm êm. Tới đây bạn sẽ có được một khối tài sản từ người thân để lại cho, còn trong công việc thì luôn có sự giúp đỡ của mọi người đặc biệt là người thân của bạn.

Thấy cây vũ sữa bị chết thì đó lại là điềm báo của sự chẳng lành, gia đình bạn hiện tại đang rất khó khăn cả về kinh tế lẫn tình cảm mọi người trong gia đình. Mặc dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng điều nhận lại được vẫn là sự thất vọng của riêng mình.

Nếu bạn mơ thấy mình chặt cây vú sữa, thì có thể bạn đang gặp khó khăn về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống. Bạn mất niềm tin và lạc lối. Cách tốt nhất là bạn nơi nghỉ ngơi, đi du lịch để tránh stress thêm nữa.

Mơ thấy mình ăn quả vú sữa bị thối, đây là một điềm báo rủi ro hay bệnh tật. Mơ thấy được người khác biếu dầu tây, có nghĩa sẽ kết giao bạn mới.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger