Nằm mơ thấy rồng phun lửa mang tới điềm báo gì và con số may mắn nên đánh?

The Gioi Phong Thuy

Nằm mơ thấy rồng phun lửa chứng tỏ những người xung quanh bạn sẽ thăng quan phát tài, còn bạn thì được người khác tín nhiệm tin tưởng trong cuộc sống.

tranh-rong-phun-lua-can-canh
Nếu có chồng rồi khi mơ thấy rồng thì là điềm sanh con quí.
Nếu Nằm mơ thấy rồng bay lượn là điềm báo vinh hoa phú quý sẽ bay đến với bạn. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải.
Nếu Mơ thấy rồng chắn ngang qua cửa, thường là điềm vượng tài.
Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.
Nếu còn đi học hay đang thi cử mà nằm mơ thấy rồng thì chắc đậu cao.
Nằm mơ thấy rồng xanh thì đây là điềm cát mộng, tốt đẹp. Giấc mơ này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.
Nếu Mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa, thường là điềm được vật quý.
Mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử.
Nằm mơ thấy rồng phun lửa bay lên trời: Giấc mơ này báo trước cho bạn biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.
rong-bay

Nếu Mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.
Nếu Mơ thấy cưỡi rồng vào chợ, thường là điềm được quyền chức cao.
Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.
Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào phòng : Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai.
Khi bạn Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.
Nếu bạn Mơ thấy rồng bay lên trời, thường là điềm quyền cao chức họng, nổi danh thiên hạ.
Bạn Mơ thấy rồng nằm dưới nước, thường là điem thành công một cách dễ dàng.
Nếu Mơ hóa thành rồng bay lên trời xanh: Đây là điềm báo đại cát đại lợi cho bạn. Các dự định của bạn sẽ sớm hoàn thành, các khó khăn đang gặp phải sẽ sớm qua đi.
Nằm mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử
Mơ thấy rồng nằm trên cạn, thường là điềm tài lộc nhiều nhưng địa vị, chức tước không vững
Theo chuyên gia xo so mien bac hom nay cho hay, mơ thấy rồng sẽ có con số cưc kì chính xác với kết quả xổ số ngày hôm đó. Bạn hãy đánh ngay con số sau nếu nằm mơ thấy rồng: 10 – 50 -90

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger