Nằm mơ thấy cây cổ thụ dự báo điều gì cho bạn trong tương lai?

The Gioi Phong Thuy

Nếu mơ thấy cây cối xanh tốt, um tùm, báo hiệu sự nghiệp kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và thuận lợi hơn, đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi. Sức khỏe của bạn cũng được phục hồi nhanh chóng và ngày thêm khỏe mạnh.

airlie-gardens

– Nếu bạn mơ thấy cây cổ thụ đang rất xanh tốt điều này cho thấy trong tương lai bạn sẽ tuổi thọ rất cao, có lẽ do quá khứ và hiện tại bạn luôn làm những điều tốt và đúng đắn, cho nên ông trời muốn báo đáp bạn bằng việc cho bạn có một sức khỏe tốt về sau, mặc dù vậy bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nếu muốn giấc mơ thành hiện thực.
– Nếu bạn mơ thấy thân cây trong giấc mơ, điều này có nghĩa là bạn đang phải chịu ảnh hưởng và tác động lớn từ môi trường sống xung quanh mình. Theo xem tử vi trọn đời bạn cần phải sáng suốt và tự tin hơn trong những quyết định của mình, tránh bị những điều nhỏ nhặt chi phối cảm xúc của bản thân.
– Trong giấc mơ bạn nhìn thấy một loại cây có cành lá xanh tốt, chứng tỏ chủ nhân của giấc mơ là người có tính cách khá ôn hòa, đáng yêu và dễ gần gũi.
– Chiêm bao thấy cây đại thọ, cổ thụ, cây đang phát triển xanh lá là gặp đại cát
– Mơ thấy trèo lên cây cổ thụ dự báo bạn sắp có lợi lộc lớn, tiếng tăm vang xa.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger