Mơ thấy sát sinh với bệnh nhiễm trùng sinh dục

The Gioi Phong Thuy

Trong nếu , đầu đau, nôn ọe và bẩn thỉu, người ta thường cho là trong âm đạo của người đàn bà có khí hư và .

anh (1)

Đây là giấc mơ được một phụ nữ kể lại: “Hôm ấy là một ngày lễ, tôi và người thân đến nhà bạn dự tiệc. Nhiều bạn bè tham gia. Tôi nhớ rất rõ là tôi ôm một đứa con chưa đầy tuổi. Chúng tôi vui vẻ trò chuyện trong tiếng nhạc. Nhiều người thay nhau ôm hôn đứa con của tôi. Tôi cảm thấy tràn đầy hạnh phúc và có chút kiêu hãnh. Lát sau tôi thấy tim đau nhói như bị ép mạnh.
Trong hoàn cảnh đó bỗng nhiên tôi muốn thô bạo. Sau đó tôi đặt con xuống, ra cửa rồi chẳng biết đi lối nào, gian phòng biến mất, chẳng thấy đứa con của mình, tôi chạy lung tung, làm rơi cả giày.
Không còn biết gì nữa, tôi đến một trại chăn nuôi, chẳng biết từ lúc nào tôi đã cầm một con dao bóng loáng trong tay. Không khí nóng bức. Chẳng kể gì, tôi đi thẳng vào trại chăn nuôi, cầm dao chém loạn lên. Các con vật hoảng loạn, kêu oang oác, máu tươi chảy đầy mặt đất, xác vật ngổn ngang. Tôi như một siêu nhân, bay vút lên không trung, đuổi theo các con vật. Tiếng kêu thê thảm của chúng vang lên, giống như ở địa ngục, thế mà tôi vẫn không ngừng tay, lòng như có lửa đốt, tôi không chút động lòng, cho đến lúc hết chúng.
Tôi đứng trong vũng máu, cầm con dao bê bết máu, nhìn các con vật đã bị tôi giết chết, lòng đầy khoái cảm, tưởng như không phải mình là kẻ mưu sát mà là vì nhân dân trừ hại, vui mừng đã làm xong việc. Đúng lúc đó hình như có ai từ cõi xa xăm gọi tên tôi, tôi tỉnh giấc”.
Người phụ nữ trên quá lo lắng vì bệnh của mình khiến hành vi trong giấc mơ càng thêm nặng nề.
Trong giấc mơ nếu thấy máu tươi, đầu đau, nôn ọe và bẩn thỉu, người ta thường cho là trong âm đạo của người đàn bà có khí hư và bị nhiễm trùng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger