Mơ thấy bánh kẹo ngọt báo hiệu điều gì với bạn và con số may mắn nên đánh?

The Gioi Phong Thuy

Giấc mơ thấy chiếc bánh là muốn nhắc nhở bạn cần phải học cách chia sẻ công việc với mọi người. Nhiều khi vì muốn chứng tỏ năng lực bản thân nên bạn đã cố gắng đảm nhiệm một khối lượng công việc khá lớn.

Giấc mơ này còn thể hiện của tính ích kỷ hay tính thiếu công bằng của bạn. Điều này không hẳn giấc mơ này là xấu, nếu như bạn đang theo đuổi một kế hoạch trong thời gian dài thì sắp tới bạn sẽ có thể đạt được một số thành tích và thành tựu lớn.

Mơ thấy bánh gatô

nhung-giac-mo-lien-quan-den-banh-keo-co-y-nghia-gi-e1524273009451
Thấy bánh gato trong giấc mơ là dự báo công việc xã hội và làm ăn kinh doanh được mãn nguyện như ý. Với chiếc bánh gatô vị ngọt mùi thơm, báo hiệu bạn sẽ có tặng phẩm.

Mơ thấy ăn bánh ngọt

Nằm ngủ mơ thấy mình ăn một mẩu bánh ngọt, đây lại là điềm xấu. Giấc mơ này ngụ ý về một cơ hội nào đó mà bạn đã bị bỏ lỡ.

Mơ thấy mua chiếc bánh

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đã có sự thay đổi, cởi mở hơn và biết cách chia sẻ với mọi người xung quanh.

Mơ thấy liếm cây kẹo

1378485

Trong giấc mơ thấy hình ảnh liếm 1 cây kẹo, điều này biểu thị cho sự ngạc nhiên, những kinh nghiệm mới và sự phiêu lưu.

Giấc mơ này còn tượng trưng cho sự đam mê, thú nhục dục và khía cạnh vui vẻ của cuộc sống.

Mơ thấy ăn bánh kẹo socola

nhung-giac-mo-lien-quan-den-banh-keo-co-y-nghia-gi-4-e1524273385676

Mơ thấy ăn bánh hoặc kẹo socola muốn nói bạn đang suy nghĩ đến chuyện tình yêu. Trường hợp bạn đã có người yêu thì có thể bạn đang nhớ đến ngày kỷ niệm tình yêu của hai người.

Hình ảnh đang ăn socola trong giấc mơ mang hàm ý về việc bạn hay suy nghĩ thái quá về chuyện tình cảm. Chính vì thế, bạn nên nhìn lại cũng như kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn.

Mơ thấy trẻ nhỏ đưa bánh ngọt

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang gặp điềm lành, bởi vì trẻ con thường gắn liền với may mắn cùng chiếc bánh. Giấc mơ này mang đến lộc trời sắp đến tay bạn vô cùng lớn luôn

Mơ thấy bánh bị hư

Nằm ngủ mơ thấy bánh bị hư, điều đó có nghĩa bạn sắp sửa mất lộc. Bởi vì bánh được xem là lộc nhưng bị ôi thì tức có nghĩa lộc của bạn sắp sửa gặp chuyển chẳng lành.

đánh con gì

Mơ thấy bánh kẹo đánh số: 52, 02, 36

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger