Khám phá bí ẩn nằm mơ thấy trái hồng và con số may mắn nên đánh

The Gioi Phong Thuy

Hồng là loại quả phổ biến xuất hiện ở nhiều nước như Trung Quốc, Nhật, Hàn,…trái chín khi ăn có hương vị ngọt và ít chua, thịt mềm thơm ngon. Chính vì vậy mà quả hồng được rất nhiều người ưa chuộng. Quả hồng không những là thực phẩm chứa đầy dinh dưỡng mà còn là bài thuốc trị được rất nhiều bệnh. Vị ngọt của hồng là vị ngọt chất tự nhiên nên rất tốt cho những người bị bệnh tim mach, huyết áp hay những bệnh nhân sợ tiểu đường và sợ dư thừa đường vẫn có thể thoải mái ăn loại quả này. Vì hồng có chứa nhiều canxi, photpho và các vitamin nên hồng xiêm rất tốt cho các bà bầu và cho trẻ nhỏ. Bạn là người yêu thích loại quả này, vậy nếu bạn có giấc mơ thấy quả hồng đó là điềm báo cho chính bạn về mọi việc.

Nhung-dieu-can-luu-tam-khi-an-qua-hong-1
1.Nếu bạn mộng thấy quả hồng

Đây chính là điều may mắn và là điềm lành. Trong giấc mơ thấy mình đang hái hồng chín đây chính là điềm báo về sự sinh nảy, khát khao cùng sự cháy bỏng về đứa con đầu lòng của bạn sẽ ra đời. Điềm báo bạn sắp có em bé ở trong nay mai mà thôi bạn nhé.
2.Chiêm bao thấy mình đang trèo cây hái hồng

Điềm báo có nghĩa là thời gian tới bạn sẽ cần phải vượt qua rất nhiều gian lan và thử thách. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn đang nhắc nhở người mơ cần phải chú ý đến công việc làm ăn của mình, đặc biệt là mối quan hệ với các đối tác. Nếu như càng trèo cao có nghĩa là thử thách càng lớn, chồng chất.
3.Chiêm bao thấy mình ăn một quả hồng chín, ngọt, mềm

Bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, mạnh khảo. Còn mộng thấy mình được cho hồng thì giấc mộng báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được một món quà có giá trị lớn hoặc một di sản của người nào đó để lại cho mình. Chiêm bao thấy hồng còn tượng trưng cho sự gắn kết của những tình bạn đẹp.
4.Nếu trong mơ bạn thấy mình ăn những quả hồng còn non, vị chát

Bạn nên cẩn trọng bởi sắp tới có nhiều việc không may sẽ xảy đến với bạn, nhất là công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi mức độ không quá nghiêm trọng và mọi việc rồi cũng sẽ được giải quyết.
5.Mơ thấy hoa quả hay những loài quả xuất hiện trong mơ

Giấc mộng mà nhiều người hay gặp phải. Với những người kinh doanh, khi mơ thấy quả hồng và đặc biệt là những quả hồng chín thì đó là chiêm bao may mắn báo hiệu việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều điều may. Nếu là quả hồng xanh thì gặp thua lỗ, nhưng không quá cao.
Chiêm Bao Thấy Quả Hồng Đánh Số Mấy

Mơ thấy cây hồng xiêm xum xuê: 15 – 45
Mơ thấy quả hồng xiêm còn sống: 01 – 63
Mơ thấy quả hồng xiêm chín: 61 – 79
Mơ thấy đang hái quả hồng xiêm: 30 – 48
Mơ thấy đang ăn quả hồng xiêm: 19 – 87
Mơ thấy đang trồng cây hồng xiêm: 16 – 62
Mơ thấy nhiều quả hồng xiêm: 38 – 97
Mơ thấy uống nước ép quả hồng xiêm: 05 – 55
Mơ thấy đi hái trộm quả hồng xiêm: 16 – 66

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger