Khám phá bí ẩn nằm mơ thấy dép và con số may mắn nên đánh

The Gioi Phong Thuy

Đôi dép là một loại vật dụng mà chúng ta thường mang đi mỗi ngày dù ở trong nhà hay là ra ngoài đường. Đôi dép giúp làm dịu êm bàn chân khi di chuyển và bảo vệ đôi bàn chân của bạn khỏi những nguy hiểm khi đi trên đường như đinh, đá nhọn, miểng chai… Nằm mơ thấy đôi ddép cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể gặp những điều mày mắn hoặc xui xẻo và đôi dép cũng có những có số lô đề tương ứng với nó. Theo , hầu hết các giấc mơ xuất hiện dép hoặc giày đều mang lại điềm tốt cho chủ nhân. Và hơn nữa, những con số xuất hiện trong giấc mơ cũng có thể mang đến vận may cho bạn.

24131614_1514070308689848_4625882864921352214_o5
1.Mơ thấy dép hoặc giày

Bạn sắp mở rộng mối quan hệ của bản thân, kết giao với nhiều người bạn mới. Và những người này sẽ giúp bạn trong cuộc sống lẫn công việc phát triển hơn.
2.Mơ thấy dép hoặc giày cũ

Bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Bạn cần xin lỗi chân thành để xoa dịu cơn giận của người ấy, sau đó nói chuyện thẳng thắn với nhau. Làm lành trước không có nghĩa giá trị của bạn sẽ bị sụt giảm. Điều này thể hiện bạn là người trân trọng mối quan hệ và muốn giữ tình yêu lâu dài với nửa kia.
3.Bạn là nữ giới và đang quan hệ yêu đương với người khác mà nằm mơ thấy đang mang đôi dép mới

Chắc chắn bạn đang có những mối quan hệ tốt đẹp và sẽ tiến triển rất tốt. Có thể tình cảm của bạn sẽ sớm đơm hoa kết trái và sẽ có hạnh phúc viên mãn khi đến hồi kết. Đây cũng có thể là dấu hiệu báo cho bạn biết người chồng tương lai của bạn là một người vô cùng tuyệt vời, giỏi giang và rất thông minh.
Nằm Mơ Thấy Dép
4.Bạn là nam giới mơ và đang có cô gái thương mình, bạn lại thấy mình đi dép mới nữa.

Thể hiện rằng bạn sắp được đáp trả lại tình cảm. Người ấy cũng sẽ thích bạn. Vì vậy, đừng ngại ngùng mà hãy mạnh dạn, tự tin bày tỏ tình cảm của bản thân.
5.Bạn mơ thấy đang ở 1 tiệm giày dép và thấy mình chuẩn bị mua dép
Điềm báo xấu từ giấc mơ này. Tài vận của bạn sẽ suy giảm đáng kể. Bạn cần lưu ý tất cả các mối quan hệ làm ăn và các khoản làm ăn khác của bạn.
6.Nằm mơ thấy mình tặng cho người khác giày hoặc dép

Điềm báo các mối quan hệ xung quanh bạn sắp gặp biến cố. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần thật sáng suốt và một tâm lý vững vàng để đối phó chuyện sắp tới.
7.Nằm mơ thấy giày hoặc dép của bạn bị mất trộm hay bị lấy cắp, biến mất

Cẩn thận nhé bạn, vì đây là điềm báo tai nạn giao thông đang tìm cách đến với bạn nếu không biết cách đề phòng.
Chiêm Bao Thấy Dép Đánh Số Đề Số Mấy
Nằm mơ thấy đôi dép : 33 – 81
Nằm mơ thấy đôi giày bata : 02 – 04
Nằm mơ thấy mua giày mới : 14 – 58
Nằm mơ thấy đôi giày cũ kỹ : 11 – 26 – 74
Nằm mơ thấy đem giày đi sửa : 20 – 44 – 63
Nằm mơ thấy đang mang giày vào chân : 46 – 88 – 39
Nằm mơ thấy đôi dép lê : 77 – 94
Nằm mơ thấy đi tìm kím giày dép : 66 – 79 – 05
Nằm mơ thấy lau chùi, đánh giày : 08 – 28 – 82
Nằm mơ thấy tháo giày ra : 14 – 32 – 48
Tuy có sự chi tiết đến từng nội dung về giấc mơ thấy giày dép, nhưng bạn không được vì thế mà chủ quan, chưa suy nghĩ kĩ càng mà đã đi đầu tư. Điều này không những không giúp bạn trúng lớn mà còn làm bạn mất tiền oan uổng. Đừng để vụt mất tài lộc mà mình được nhận, hãy suy tính kĩ lưỡng, cẩn thận để đạt được điều mình muốn

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger