Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lá rụng và con số may mắn nên đánh

The Gioi Phong Thuy

Tại sao trong giấc mơ bạn thấy những chiếc lá cây rụng và những điều liên quan đến chiếc lá rụng sẽ gắn liền với những con số đề nào?

nam-mo-thay-la-rung

Theo quy luật của tự nhiên, lá cây thường rụng nhiều vào mùa thu, bởi lúc này thời tiết khô lạnh, do vậy lá cây phải rụng để cây giữ được nước, tránh bay hơi. Thế nhưng vào một đêm nào đó, trong chiêm bao xuất hiện hình ảnh lá cây rụng. Giấc mơ này khiến bạn hoang mang và lo lắng, không biết nó mang đến điềm báo gì.

– Nếu mơ thấy lá cây đột ngột rụng đồng loạt, hoa đang tươi đột nhiên khô héo, hãy thận trọng vì có thể chuyện thị phi không tốt sẽ sắp xảy ra với bạn.

– Nếu mơ thấy cây ngã đổ, lá rụng thì có nghĩa là gia đình bạn sắp có chuyện xung đột hoặc bạn sẽ gặp tin dữ từ gia đình. Vì vậy nên chú ý cẩn thận trong mọi lời nói, hành động, công việc kẻo mang họa vào thân nhé.

– Mơ thấy lá cây rụng vào trong nhà nghĩa là gia đình bạn sắp có tin vui, có thể là người thân bất ngờ trúng xổ số hay ai đó nhận được món hời lớn từ công việc kinh doanh. Lá cây rụng trong nhà là cho thấy gia đình bạn luôn hạnh phúc.

– Mơ thấy cây ngoài đường có lá rụng, bạn hoặc người thân, bạn bè sẽ gặp phải bệnh tật. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi chỉ cần chú ý giữ sức khỏe thì mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Mỗi giấc mơ thường gắn liền với một con số nhất định:

– Mơ thấy lá rụng là số 51 – 59

– Mơ thấy lá vàng là số 86 – 48

– Mơ thấy cây ngã đổ, lá rụng là số 44.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger