Giải mã giấc mơ tiểu tiện

The Gioi Phong Thuy

Trong mơ thấy ăn nhiều đậu xanh có thể dự đoán không tốt, có phản ứng với và ruột. Hình trạng đậu xanh báo hiệu trong khí quan có loại bệnh giống thế. Mơ thấy uống nước nhiều là do bí đái.

Trường hợp thứ nhất: Một nữ sinh trung học nằm mơ thấy mình ăn cả một bát lớn đậu xanh.
Người nhà đều kinh ngạc nhìn cô. Sau đó cô mơ uống rất nhiều nước. Tỉnh lại thấy bụng chướng.
Mấy ngày sau cô càng cảm thấy bụng chướng thêm, ít đi, có hiện tượng đau dạ dày và nôn, lúc này cô mới đến bệnh viện để khám bệnh.
Lúc đầu thầy thuốc nghi là viêm đường tiết niệu, uống thuốc không thấy bệnh chuyển biến. Kiểm tra lại, phát hiện thấy trong bàng quang của cô có khối u nặng hơn 10 gam đã kết cứng, gây khó khăn cho tiểu tiện.

tieu-tien-lien-tuc-dau-hieu-canh-bao-mot-so-loai-benh

Trong mơ thấy ăn nhiều đậu xanh có thể dự đoán tiêu hóa không tốt, có phản ứng với dạ dày và ruột. Hình trạng đậu xanh báo hiệu trong khí quan có loại bệnh giống thế. Mơ thấy uống nước nhiều là do bí đái.
Tất cả sự việc có móc xích với nhau. Từ giấc mơ có thể rút ra kết luận: Trong cơ thể cô gái có khối vật chất ngăn cản sự lưu thông của một yếu tố nào đó.
Trường hợp khác: Có một phụ nữ 43 tuổi đã ngừng có kinh.
Giấc mơ của bà tương đối lạ lùng. Bà luôn mơ thấy mình cầm gậy.
Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì? Thầy thuốc và các nhà nghiên cứu suy nghĩ mãi không ra. Nhất định có điều gì mà bà ta còn giấu giếm. Qua dò hỏi tỉ mỉ bà mới nói: Sau mỗi lần nằm mơ trong lòng bà đều có cảm giác , cuộc sống không bình thường. Từ thời thiếu nữ bà đã mắc bệnh . Đã một năm rồi bà không sinh hoạt vỢ chồng. Mỗi đêm, khi thấy bộ phận sinh dục của chồng là bà khiếp sợ. Bà cũng không biết tại sao lại như thế.
Thầy thuốc giải thích:
Gậy tượng trưng cho dương vật của chồng bà. Vì có bệnh đái dầm nên bà cảm thấy vật đó làm cho việc tiểu tiện bị ngừng trệ, khó khăn. Cảm giác sợ sệt ngày một tăng nên trong giấc mơ thường có sự xuất hiện của chiếc gậy
Hai trường hợp trên có hai loại nguyên nhân sinh ra bệnh khác nhau do đó cách chữa bệnh cũng khác nhau: Cô nữ sinh phải phẫu thuật, còn người phụ nữ đã ở độ tuổi 43 nọ thì dùng phương pháp điều trị tâm lý và phương pháp thôi miên phối hợp với uống thuốc đông y
Các số liên quan đến giấc mơ:
Đái dầm: 20 – 60 – 70
Đi đái dắt: 98 – 99
Nước đái có máu: 43

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger