Giải mã giấc mơ thấy xác chết

The Gioi Phong Thuy

Bạn đừng vội lo lắng nếu trong bởi đó là điềm tốt, báo hiệu sự thành công và may mắn.
Nếu bạn mơ thấy thì có thể bạn sắp có được sự thành công trong công việc nhờ tài giao tiếp của mình. Nếu mơ thấy thì đó là điềm may mắn rằng sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến.
Nếu bạn mơ thấy xác chết là người lạ thì vẫn chưa đến lúc phải lo lắng nhiều. Bởi đó hoàn toàn là giấc mơ lành, nó báo trước cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc, no ấm.

nde-khampha-kenh14-03-69a2b

Trong giấc mơ xuất hiện nhiều xác chết thì sao? Đó thật sự là tin tốt lành, rằng bạn sắp gặt hái được thành công từ một lĩnh vực mà lâu nay bạn không hề để ý đến.
Thấy cuộc khám nghiệm tử thi trong giấc mơ, chắc hẳn bất cứ ai cũng cảm thấy sợ hãi. Nhưng thật ra đó lại là thông điệp tốt đẹp, rằng bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều thú vị và mới lạ sắp diễn ra.
Mơ thấy xác chết như người đang ngủ, thường là điềm báo bạn vừa vượt qua được trở ngại nào đó. Còn mơ thấy xác chết trôi sông là điềm báo bạn sắp phát tài.
Trong giấc mơ, bạn nhận được ra xác chết là ai, đây chính là lúc mà bạn cần phải chú ý bởi đó là tin không tốt lành, nó báo trước việc chia rẽ trong mối quan hệ nào đó của bạn.
Mơ thấy xác chết nằm trong quan tài, thường là điềm báo bạn sắp gặp phải chuyện buồn. Nhưng nếu xác chết đó là chính bạn thì lại là điềm lành báo trước bạn sắp gặp vận may
Các số liên quan đến giấc mơ:
Quan tài có xác chết: 74 – 21
Thấy xác chết: 04 – 60
Thùng xách nước: 70 – 93
Xác chết nhiều: 07 – 38 – 78
Xác chết: 12 – 52

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger