Giải mã giấc mơ thấy sao băng

The Gioi Phong Thuy

Sao băng đại diện cho , hưng phấn vả thành công. chỉ rơi dừng lại giữa bầu trời mà không rơi tiếp xuống báo hiệu công việc của người nằm mơ sẽ có biến động mới.

mua_sao_bang

Mơ thấy sao băng, tượng trưng cho sự di chuyển.
Mơ thấy sao băng rơi xuống báo hiệu người nằm mơ sẽ có thành công tạm thời nhưng lại khiến cho người ta rất đỗi vui mừng. Thành công này tới rất đột ngột, nhưng lại đi sâu vào lòng người, khiến cho người ta khó mà quên được.
Mơ thấy sao băng dừng lại giữa chừng mà không rơi xuống báo hiệu người nằm mơ sẽ chuyển chỗ ở, hoặc công việc của người nằm mơ sẽ có điều động hoặc biến động mới.
Sao băng đại diện cho ánh sáng tâm linh, hưng phấn vả thành công. Mơ thấy sao băng chỉ rơi dừng lại giữa bầu trời mà không rơi tiếp xuống báo hiệu công việc của người nằm mơ sẽ có biến động mới.
Đốỉ với người thuộc Hỏa mà nói, mơ thấy sao băng biểu thị có thể nắm bắt được cơ hội.
Đối với người thuộc chòm sao Thổ mà nói, mơ thấy sao băng báo hiệu người nằm mơ sẽ đối mặt với bệnh tật.
Đối với người thuộc chòm sao Phong mà nói, mơ thấy sao băng chính là nhắc nhở người nằm mơ làm bất kỳ chuyện gì cũng đều phải kiên trì.
Đối với người thuộc chòm sao Thủy mà nói, mơ thấy sao băng báo hiệu kế hoạch cũng giống như chờm sao băng đã qua đi, người nằm mơ không thể quá cố chấp được.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger